CEO & Founder: EPT Academy, Air Fitness.

Founder: giải đấu AestheticShowdown Viet Nam 2020.

Tôi may mắn có được những trải nghiệm đặc biệt và có những người đồng hành tuyệt vời. Tôi đã có những nhận thức nhất định về ngành Fitness ở thời điểm hiện tại và thị trường tương lai. Với sự thôi thúc và tâm huyết với ngành Fitness nói chung và thể hình nói riêng tôi đã có những hành động táo bạo và quyết liệt. Năm 2020 là một năm mà với mọi người là một năm đầy giẫy sự khó khăn và khủng hoảng với dịch bệnh vovid19, nhưng với bản thân tôi thì tôi đã thực hiện được khao khát của mình đó là:

  1. Thành lập công ty EPT Academy – đào tạo huấn luyện viên cá nhân (PT)  theo giáo án chuyên môn chuẩn quốc tế, hơn thế nữa tôi đã thêm vào chương trình giảng dạy của công ty những kiến thức về cách làm việc, kỹ năng nghiệp vụ, lối tư duy đúng đắn. Khoá đào tạo của chúng tôi không chỉ dạy những kiến thức cứng mà còn là nơi định hướng tương lai cho thế hệ PT trẻ. Quan điểm của tôi – là người đứng đầu EPT Academy : “thành nhân trước rồi mới có thể thành công”, tức là chúng tôi tập trung trước tiên xây dựng tư duy, định hướng, nhân cách, lối sống và cách làm việc sau đó mới tới kiến thức chuyên môn, điều này giúp cho những người PT – Bác Sỹ phòng bệnh, có một con đường phát triển nhanh chóng mà bền vững trong sự nghiệp của mình dù ở bất kì môi trường nào.
  2. Tổ chức giải đấu thể hình lớn nhất Việt Nam.Chắc hẳn giải đấu Aesthetic ShowDown 2020 không còn xa lạ với những vận động viên thể hình Việt Nam. Aesthetic ShowDown 2020 là giải đấu duy nhất được tổ chức năm 2020, không những thế Aesthetic ShowDown 2020 còn được biết đến với quy mô tổ chức lớn nhất Việt Nam tới thời điểm hiện tại do công ty EPT tổ chức.

    Năm đầy biến động các giải thi đấu trong nước bị trì hoãn không tổ chức, đặc biệt là giải đấu quốc tế Muscle contest 2020 không thể tổ chức tại Việt Nam. Các vận động viên cả nước sau những năm tháng tập luyện vất vả và khắc nghiệt giờ đây lại không có sân chơi thoả niềm đam mê của mình cũng như một nơi nào đó có thể tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ qua nhiều năm tháng. Chính lúc này tôi đã quyết tâm tạo ra một giải đấu với quy mô hoành tráng xứng đáng để vận động viên cả nước bước chân lên sàn biểu diễn, dù biết sẽ thật rủi ro nếu như thời điểm diễn ra giải đấu dịch lại bùng phát trở lại thì tôi sẽ phải ngưng tổ chức, tất nhiên khi đó tôi – cũng như công ty EPT sẽ phải chịu tổn thất nặng nề ở khâu chuẩn bị suốt 3 tháng dòng dã đều đổ sông đổ bể. Nhưng sự quyết tâm tới cùng của tôi cũng như đội ngũ công ty với khẩu hiệu “bằng mọi giá phải tạo ra được sàn đấu đẳng cấp quốc tế đầu tiên của người Việt Nam” đã được đền đáp xứng đáng với thành công vang dội ngoài mong đợi của giải đấu Aesthetic ShowDown 2020.

    Tôi cùng đội ngũ công ty EPT cam kết sẽ ngày càng nâng cấp giải đấu, không chỉ tạo ra khoảnh khắc ý nghĩa và xứng đáng với sự cống hiến của các vận động viên với thể hình nước nhà, mà còn những giá trị đặc biệt sau giải đấu, biến thể hình cũng là một “nghề” trong xã hội.

  3. Với khao khát phát triển ngành Fitness tại Việt Nam và bằng những trải nghiệm trong quá trình kinh doanh Fitness, tôi đã không ngừng học hỏi, trau dồi, đúc kết để xây dựng ra những quy trình kinh doanh, tạo ra những giải pháp độc đáo tháo gỡ toàn bộ những vấn đề trong quá trình kinh doanh để tạo ra kết quả vượt trội và bền vững.

    thị trường ngành Fitness rất rộng và tiềm năng mà tôi hay bất kì ai cũng không đủ khả năng để thâu tóm hết, chính vì vậy tôi hệ thống toàn bộ những kiến thức kinh doanh trong lĩnh vực này và chia sẻ tới các bạn một cách bài bản nhất có trong khoá học “Kinh doanh Fitness vượt trội” của tôi.

Shopping Cart
Scroll to Top